Hàng triệu người dùng tiền điện tử hiện có thể mua Bitcoin, Ethereum và Dai thông qua Apple Pay và Google Pay

Tin tức - 16/10/2019

apple-pay-4-1068x561

Hàng triệu người dùng Apple Pay và Google Pay hiện có thể mua tiền điện tử thông qua Wyre. Các sản phẩm mới của công ty được thiết kế để thực hiện giao dịch mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dai (DAI) cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Người dùng sẽ có thể tích hợp ba sản phẩm Wyre V2 khác nhau. Hai cái đầu tiên có sẵn ngày hôm nay, và tùy chọn thứ ba sẽ có sẵn vào cuối tháng 10.

Công ty cho biết các tài khoản mới có thể khởi chạy sau hai lần nhấp bằng cách lấy thông tin KYC / AML của người dùng từ Apple Pay hoặc Google Pay.

Chỉ sau khi người dùng vượt qua các ngưỡng nhất định – $250 cho lần rút tiền một lần / $1.500 trọn đời – họ sẽ được yêu cầu gửi thêm tài liệu.

Wyre cho biết:

Người dùng không cần phải nhập thủ công thông tin của mình và chắc chắn họ không cần phải tải lên tài liệu KYC cho đến khi cần đến giới hạn cao hơn. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này bằng cách sử dụng thông tin đã được cung cấp bởi Apple Pay và Google Pay.

 

Người dùng Apple Pay có thể đăng nhập bằng iPhone của họ, bằng thông tin đăng nhập trình duyệt trên máy tính để bàn cho người dùng Google Pay. Trong hai lần chạm và 60 giây, người dùng có thể chỉ định số lượng tiền điện tử họ muốn, thêm địa chỉ và xác nhận giao dịch mua.

Wyre hiện đang tính phí giao dịch là 2,9% + 0,30 đô la cho mỗi giao dịch, nhưng hệ thống này đang hướng tới việc cung cấp mức phí thấp hơn trong tương lai.

Đầu năm nay, ví điện thoại di động BRD đã hợp tác với Wyre để cung cấp cho khách hàng Mỹ cách mua Bitcoin, Ehtereum và Dai bằng chuyển khoản tại 1.700 ngân hàng. Wyre, tập trung vào việc tăng cường phát triển để kết nối thế giới tiền truyền thống với tiền điện tử, đang làm việc trên các sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng.

Spencer Chen, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại BRD nói:

Wyre có tầm nhìn trở thành Stripe của tiền điện tử.

Theo dữ liệu do Statista tổng hợp, Apple Pay có hơn 383 triệu người dùng trên toàn thế giới và là một trong những nhà cung cấp thanh toán di động nổi bật nhất với tỷ lệ người dùng iPhone toàn cầu đạt 43% tính đến tháng 12 năm 2018.