Giá bitcoin sẽ tăng lên tới 60.000 đô la vào tháng 8 năm 2020 theo phân tích Stock-to-Flow

Tin tức - 18/06/2019

Bitcoin-price-rocket-stock-680x350-1-696x358

Xét về giới hạn thị trường được cải thiện trong vài năm qua, Bitcoin là một trong những tài sản ảo tăng trưởng mạnh nhất và đồng tiền kỹ thuật số gần như đã thực hiện một máy bơm giá lớn kể từ đầu năm 2019. Do hợp nhất cao hơn, các nhà phân tích trong không gian tiền điện tử đã cho rằng Bitcoin có thể đang hướng tới một đợt tăng giá lớn khác sẽ khiến giá đạt đến mức của năm 2017.

S@FFFFSource: digitalik

Một trong những chỉ số chính đã theo dõi giá BTC khá chính xác trong những năm qua là tỷ lệ Stock-to-Flow. Bây giờ, theo phân tích biểu đồ gần đây, ước tính giá Bitcoin sẽ vào khoảng 60.000 đô la vào tháng 8 năm 2020.

Mô hình tỷ lệ Stock-to-Flow cho một hàng hóa về cơ bản là số lượng tài sản có sẵn hoặc được giữ trong dự trữ chia cho số lượng được sản xuất hàng năm.

Tỷ lệ Stock to Flow là một chỉ số quan trọng vì giá trị được chỉ định cao hơn trong S2F phản ánh tỷ lệ lạm phát giảm trên tài sản hàng năm. Vàng có một trong những tỷ lệ lưu lượng chứng khoán cao nhất, khiến nó trở thành ưu tiên toàn cầu của các nhà đầu tư do giá trị khan hiếm của nó.

Tương tự, Bitcoin là một trong những tài sản có tỷ lệ lưu lượng chứng khoán rất cao trong những tháng gần đây do mức phát hành thấp của nó liên quan đến nguồn cung hiện tại của nó. Gần đây, nó cũng được báo cáo rằng chỉ số Stock-to-Flow có thể chịu trách nhiệm cho sự thúc đẩy thị trường của Bitcoin và hiện tại, tài sản kỹ thuật số đang tiến gần đến Vàng, sau khi vượt qua các mặt hàng như Bạc, Palladi và Bạch kim.

Việc tăng giá được đề xuất vào tháng 8 năm 2020 cũng có thể được chỉ ra đối với việc giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra vào tháng 5 năm 2020. Việc giảm một nửa sẽ vô tình làm giảm lượng Bitcoin được đúc được cho là sẽ tăng giá của tài sản.

S2FNguồn: Medium

Theo biểu đồ, có thể thấy rằng chỉ số S2F dự đoán cho Bitcoin sau khi giảm một nửa đã được đặt ở mức 55,92 sẽ củng cố giá trị nội tại của nó rất gần với Vàng.

Gần đây, PlanB, một nhà phân tích có uy tín, cũng dự đoán rằng Bitcoin có thể vi phạm mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2028 và dự đoán được dựa trên mô hình tỷ lệ Stock-to-Flow.

Xem thêm: bitcoin