Giá bitcoin có thể giảm xuống $6,700 khi tình cảm của các thương nhân với đồng tiền điện tử này ngày một tồi tệ

Tin tức - 05/10/2019

Exit-sign-760x400

Sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn đối với bitcoin ngày càng trở nên khó xảy ra sau khi giảm 5% trong vòng chưa đầy ba ngày.

Kể từ ngày 1 tháng 10, giá bitcoin đã giảm từ $ 8,532 xuống còn $ 8.100 so với đô la Mỹ.

Các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán một cuộc biểu tình cứu trợ đến các mức kháng cự quan trọng được tìm thấy ở mức khoảng 9.000 đô la khi bitcoin ban đầu hồi phục từ $ 7,700 đến $ 8,532.

Với khối lượng tài sản hàng ngày giảm và không có chất xúc tác ngắn hạn trong tầm nhìn, các nhà giao dịch đang chuẩn bị cho một đợt giảm giá nữa đến khu vực giữa 7.000 đô la.

Nước đục ngầu, tình cảm ảm đạm xung quanh bitcoin

Như Luke Martin, một nhà giao dịch bitcoin và chủ nhà của Coinist Podcast cho biết, nhiều nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá lên ít nhất 9.000 đô la sau khi đạt mức hỗ trợ lớn ở mức dưới 7.000 đô la.

Tuy nhiên, bitcoin đã thất bại trong việc vượt qua mức 8.000 đô la để tiến tới mức 9.000 đô la, tạo ra một môi trường khó khăn cho những chú bò cố gắng vượt qua áp lực bán.

EF9YUw7WwAAQq8q

Khi bitcoin lần đầu tiên giảm xuống còn $ 7,700, một số chỉ số như Chỉ số sức mạnh tương đối của Stochastic đã chỉ ra một điều kiện bán quá mức cho tài sản, cho phép bitcoin thoát khỏi việc bán tháo trong thời gian ngắn.

chart-16

Trong tuần qua, các chỉ số kỹ thuật đã không chỉ ra sự phục hồi mạnh mẽ do điều kiện bán quá mức hoặc tăng đột ngột về khối lượng, làm tăng khả năng kiểm tra lại các hỗ trợ thấp hơn.

Theo Messari, khối lượng bitcoin của ‘real 10‘, đại diện cho khối lượng hàng ngày có thể kiểm chứng của tài sản, đang lơ lửng ở mức chỉ 335 triệu đô la, giảm đáng kể từ tháng Bảy.

Vào tháng 7 đến tháng 8, khi giá đang dao động trên 10.000 đô la, khối lượng bitcoin của Real 10 thường xuyên duy trì ở mức trên 1 tỷ đô la.

Trader đặt 6.700 đô la làm mục tiêu

Một nhà phân tích và giao dịch bitcoin được gọi là Dave the Wave đã chia sẽ một biểu đồ cho thấy rằng mục tiêu trung hạn của tài sản là ở mức 6.700 đô la.

Nhà giao dịch nói rằng xu hướng giảm của bitcoin dường như sắp kết thúc, kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn trên đường đi.

EF7Y2nGUcAAFxDQ

Trên khắp các nền tảng giao dịch lớn trên thị trường bitcoin bao gồm BitMEX, các hợp đồng ngắn đã vượt xa các hợp đồng dài trong vài giờ qua, cho thấy các nhà giao dịch đang hướng tới một xu hướng gấu ngắn hạn.

 

Về lâu dài, nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan trước xu hướng của bitcoin, không loại bỏ khả năng phục hồi để đạt mức cao kỷ lục vào cuối năm.

Xem thêm: bitcoin