Facebook cảnh báo các nhà đầu tư rằng Libra có thể sẽ không bao giờ được ra mắt

Tin tức - 31/07/2019

Libra-stock-750x375-1

Theo COINTELEGRAPH: Facebook đã cảnh báo các nhà đầu tư của mình rằng Libra stablecoin có thể không bao giờ được phát hành, báo cáo của CNBC vào ngày 29 tháng 7.

Cơ quan quản lý có vai trò quan trọng với sự thành công của Libra

Facebook đã nói với các nhà đầu tư của mình trong báo cáo hàng quý mới nhất rằng – trong khi công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Libra vào năm tới – một số yếu tố có thể ngăn cản việc ra mắt. Trong phần các yếu tố rủi ro của tài liệu, công ty thừa nhận rằng nó nhận ra tầm quan trọng của các cơ quan quản lý đối với Libra.

CNBC cũng báo cáo rằng một phát ngôn viên của Facebook đã nói vào thứ Hai rằng:

Cam kết với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia là rất quan trọng đối với thành công của Libra. Đây là toàn bộ lý do mà Facebook cùng với các thành viên khác của Hiệp hội Libra chia sẻ kế hoạch của chúng tôi sớm.

Libra hứng chịu chỉ trích và quan tâm

Như chúng tôi đã báo cáo hồi đầu tháng này, Alexander Lipton, một thành viên khoa học kết nối tại Viện Công nghệ Massachusetts và là giáo sư toán học tại Đại học New York, đã tuyên bố rằng sách trắng của Libra sao chép các khái niệm cho một đồng xu được đề xuất trong công việc học thuật của ông.

Ngoài ra, như chúng tôi đã báo cáo, công ty môi giới trực tuyến Monex Group Inc., chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck, đã thông báo rằng công ty có kế hoạch tham gia dự án tiền điện tử Libra của Facebook và đã nộp hồ sơ đăng ký tham gia Hiệp hội Libra.

Xem thêm: bitcoin Facebook Libra