Etheroll là gì? DICE là gì? Giới thiệu về Etheroll coin (DICE)

Tra cứu coin - 03/02/2018

Cũng là một nền tảng Ethereum, nhưng hoàn toàn không giống với những loại đồng tiền ảo khác. Etheroll là một trong số những dạng cờ bạc trực tuyến. Ngoài ra, Etheroll coin (DICE) hoạt động tương tự như các ICO trên Ethereum, cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhất lớn.

etheroll-la-giEtheroll là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Etheroll coin (DICE)

Etheroll là gì?

Etheroll coin hay DICE, là một game đổ xúc sắc Ethereum, nói cách khác đây chính là một dạng của cờ bạc trực tuyến. Người chơi nơi đây có thể tùy ý lựa chọn số lượng cá cược và tỉ lệ phần trăm chiến thắng trước khi bắt đầu. Người chiến thắng sẽ được trả Etheroll coin (DICE) vào tài khoản ngay lập tức mà hoàn toàn không cần đến sự can thiệp của bên thứ ba nhờ vào Hợp đồng Thông minh.

Sự hoạt động của Etheroll ICO

1/ Kiểm tra an ninh bên thứ ba

Sau sự kiện sụp đổ của DAO vào tháng 7/2017, nhu cầu kiểm tra an toàn và độ đáng tin cậy nhiều hơn rất nhiều đối với các ứng dụng phân tán (dapps). Mặc khác, Etheroll coin (DICE) tiếp cận phát triển Ethereum và tôn trọng Piper Marriam để tiến hành một cuộc kiểm toán toàn diện về sự an toàn của Hợp đồng Thông minh, Etheroll.

2/ Các thành viên trong nhóm

Nhiều nhà đầu tư truyền thống trước khi đầu tư bất kỳ đồng coin vào hệ thống, họ thường tìm hiểu rất kỹ về nhóm phát triển. Nói cho cùng thì sự thành công của doanh nghiệp hay nhà đầu tư…đều phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Nhưng tiếc thay, các thành viên của Etheroll coin (DICE) lại chẳng tiết lộ nhiều về danh tính của họ. Tuy nhiên, đối với Etheroll coin (DICE), cơ hội nằm trong mã của nó chứ không phải nằm trong nhóm của nó. Mã số chạy tự động, không bị ảnh hưởng của sự can thiệp con người.

3/ Hoàn lại tiền trong DAO

Etheroll coin (DICE) bắt đầu với ICO vào tháng 7/2017. Tuy nhiên, do sự trùng hợp của ICO với sự thất bại sắp xảy ra của DAO. Tác động của DAO, đã khiến Etheroll coin (DICE) quyết định vào thời điểm hủy bỏ ICO của họ và hoàn trả tất cả các nhà đầu tư hiện tại. Etheroll coin (DICE) nói rằng sẽ không khởi động lại ICO trong tương lai. Quyết định đó cho thấy một sự hiểu biết sâu sắc về động lực của nhóm đối với ICO

Giao dịch đồng tiền ảo Etheroll coin (DICE) ở đâu?

Etheroll coin (DICE) có thể giao dịch ở những sàn tiền ảo lớn sau : www.etherdelta.github.io , www.hitbtc.com , www.decentrex.com , www.crybtoderivatives.market

Giá trị của đồng tiền ảo Etheroll coin (DICE)

ETHEROLL-683x420Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Etheroll coin (DICE)

Theo như biểu đồ, giá của 1 DICE = $4.08, tổng vốn hóa thị trường là $28,559,549, tương đương 12,165 BTC ~ 141,765 ETH.