DigixDAO là gì? DGD là gì? Giới thiệu về DigixDAO coin (DGD)

Tra cứu coin - 03/02/2018

Không giống như những loại tiền ảo khác, DigixDao là một tổ chức phân quyền tự trị. Một ý tưởng vô cùng mới mẻ, nên nó không có một khái niệm hay một chứng minh nào đầy đủ về nó cả.

DigixDao là gì?

Là một hình thức mới của tài sản mật mã, DigixDao (DGD) dựa trên nền tảng của Ethereum, và nó là một tổ chức phân quyền tự trị hoặc DAO ngắn hạn.

DGDDigixDAO coin là gì? tìm hiểu về DigixDAO coin

DAO hiểu nôm na là các công ty được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với chủ sở hữu của những lá phiếu gắn liền với số thẻ mà họ nắm giữ.

Người dùng được hưởng lợi nhuận từ DigixDao (DGD) bằng cách sở những thẻ Degix (DGX) sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú Singapore. Chẳng hạn, nếu như người ta bán đi 20 thanh vàng, đồng nghĩa với việc người nắm thẻ DGX sẽ được hưởng lợi nhuận hoa hồng từ những ngành nghề được phân phối như nhau giữa họ.

Tìm hiểu về Đồng DigixDao (DGD)

Tính năng đặc biệt của DigixDao (DGD)

DigixDao (DGD) không giống như những loại tiền ảo khác, mà nó là một tổ chưc phân quyền tự trị nên nó không có một khái niệm hay một chứng minh nào đầy đủ về nó cả. Chỉ biết đơn giản rằng, những người sở hữu những phiếu DGX sẽ có khả năng bỏ phiếu về các quỹ do DAO kiếm được, được chi tiêu và hành động giống như những công ty cổ phẩn truyền thống.

Những người sở hữu thẻ DigixDao (DGD) có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ DGX, đó là các mã số được hỗ trợ 1 : 1 với một gram vàng.

Vàng được lưu trữ tại hầm trú Singapore

Vì DAO có tính phí, thế nên mức hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận thu được. Chi phí đến dưới hình thức thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây cũng là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của những lá thẻ có thể bỏ phiếu cho người kiểm toán vàng.

Người sáng lập sẽ đề nghị tăng thêm thẻ trong cuộc chào bán với đa số cử tri đồng ý nếu như DAO không còn vốn nữa.

Chẳng hạn, giá chào ban đầu tăng lên 5.5 triệu USD cho 85% số thẻ, 15% còn lại sẽ dành cho những người sáng lập và nhà phát triển.

Các bạn có thể mua bán DigixDAO coin ở hầu hết các sàn giao dịch uy tín hiện nay. Các bạn cũng nên tham khảo các loại ví điện tử để biết cách lưu trữ tài khoản tiền ảo của mình một cách an toàn nhất. DigixDAO hiện đang là một trong những đồng coin được chú ý và có khả năng tăng nhanh trong thời gian sắp tới nên nên các bạn muốn tìm một coin để đầu tư thì nên tham gia ngay nhé.

Giá trị của đồng tiền ảo DigixDao (DGD)

bieu-do-ti-gia-digixdao-coinBiểu đồ biến động giá của đồng DigixDao (DGD)

 

Theo như biểu đồ trên thì DigixDao đang có xu hướng tăng trưởng. Nó là đồng tiền rất tiềm năng, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến nó. Như biểu đồ thì giá 1 DGD = $79.21, tổng vốn hóa thị trường là $158,427,000, tương đương 71,735 BTC. Trong tương lai không xa, đồng tiền DigixDao (DGD) sẽ là một đối thủ nặng ký canh tranh với Bitcoin (BTC).