Clams là gì? CLAM là gì? Giới thiệu về Clams coin (CLAM)

Tra cứu coin - 02/02/2018

Sức mạnh tính toán kết hợp của mạng CLAMS được sử dụng để tạo và duy trì Blockchain. Nơi tất cả các giao dịch CLAMS được xử lý. Không giống như các ngân hàng, không có người môi giới trong Cryptocurrency. Chỉ có người dùng và mạng lưới, tạo ra một mạng lưới giao dịch tự do.

CLAMS là gì?

Hay goi là CLAM, nó là một Cryptocurrency được xây dựng trên Blockchain. Và là một mạng lưới sáng tạo, một đồng tiền kỹ thuật số mới.

CLAM-TECHNICALCLAMS là gì?

CLAMS sử dụng công nghệ PoS và Blockchain. Việc quản lý giao dịch và phát hành lại dựa trên Bitcoin, Litecoin, Dogecoin.

CLAMS là một biến thể rất sáng tạo của đồng Bitcoin ban đầu. Và những người dùng sẽ chạy phần mềm CLAMS trên toàn thế giới. Tạo thành một mạng lưới phân tán khổng lồ

Đồng tiền ảo CLAMS Coin

Mạng CLAMS là gì?

Là một mạng ngang hàng PoP của các máy tính chạy phần mềm CLAMS. Để trở thành một thành viên của hệ thống, điều đầu tiên là phải cài phần mềm CLAMS vào máy tính cá nhân. Nhiệm vụ của mạng này là xác minh một cách độc lập và hợp tác việc chuyển giao và tạo ra CLAMS

Ưu điểm của mạng CLAMS

Tiền tệ truyền thống đã có mặt trên thị trường từ rất sớm. Tất cả các giao dịch trong đời sống hàng ngày như : mua, bán, buôn bán, làm việc…đều sử dụng đến nó bằng các trao đổi và chuyển triền. Thế nhưng, hệ thống tiền tệ hiện nay không được thiết kế để hỗ trợ sự tự do, công bằng và bình đẳng.

CLAMS cung cấp một sự thay thế hoàn toàn mới. Hoàn toàn không bị tịch thu hay đánh thuế khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp sự bình đẳng mà hệ thống hiện tại không có. Nó đã được phân phối ngay cho hơn ba triệu tài khoản lúc mới bắt đầu.

Giao dịch đồng tiền ảo CLAMS Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng CLAMS thông qua một số sàn tiền ảo như : Poloniex, Bittrex, Cryptopia, Yobit, Bleutrade. Với các cặp tiền : CLAM/BTC, CLAM/LTC và CLAM/DOGE.

Người dùng nên lưu ý. Hiện tại, sàn Poloniex và sàn Bittrex là hai sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Cũng như có lượng cộng đồng tham gia vô cùng lớn, với sự uy tín và an toàn gần như đã thành thương hiêu. Đây là một số link vào sàn :

www.poloniex.com

www.bittrex.com

www.cryptopia.co.nz

www.yobit.net

www.bleutrade.com

Giá trị của đồng tiền ảo CLAMS

ty-gia-clam-coinBiểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo CLAMS

 

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy được sức tăng trưởng của đồng CLAMS này rất mạnh mẽ. Có thể nói là tăng đột phá. Không chỉ tăng mạnh về giá mà còn tăng mạnh về tổng vốn hóa thị trường nữa. Do đó, đây chính là một cơ hội tốt để đầu tư vào sàn, cả về ngắn hạn hay dài hạn. Cụ thể như trên thì giá của 1 CLAMS = $6.72, tổng vốn hóa thị trường là $17,234,461, tương đương với 4,233 BTC.